รถมือสอง รุ่นไหน เหมาะสำหรับ “ผู้หญิง”

ทุกวันนี้ผู้หญิงส่วนใหญ่ขับรถไปไหนมาไหนเองกันทั้งนั้น และเราจะเห็นได้ว่า รถแต่ละรุ่นที่สาว ๆ ขับก็บ่งบอกถึงสไตล์ของพวกเธอได้ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่รู้สึกว่ารถที่ใช้อยู่อาจไม่ตรงกับการใช้งานเท่าไหร่ เกิดอยากจะเปลี่ยนรถใหม่ ในราคาที่จับต้องได้ และตอบโจทย์รูปแบบการใช้ชีวิตของตัวเอง รถมือสองเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่เราขอแนะนำค่ะ

รถมือสอง รุ่นไหน เหมาะสำหรับ “ผู้หญิง” 8          1 1024x683

รถดีไซน์เฉพาะตัว ล้ำสมัย

ผู้หญิง เท่ ๆ ดูเก๋ และโดดเด่น ในส่วนการเลือกรถส่วนใหญ่จะดูในเรื่องของดีไซน์เป็นหลัก ทั้งภายนอกภายใน จะต้องเฉพาะตัวไม่ซ้ำใคร รถที่เหมาะกับเธอคือ รถ Volkswagen Beetle หรือรถเต่า เป็นรถที่มีดีไซน์เฉพาะตัว ดูเรียบ ๆ แต่เก๋ไก๋ และโดดเด่นด้วยสีรถ ที่เหมือนลูกกวาดสดใส ในส่วนของ Mini Cooper รถไซส์เล็กตามชื่อ มีไฟหน้ากลมโตดีไซน์สวยจากค่าย BMW หรือจะเลือก Fiat 500 รถเชื้อสายอิตาเลียนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากดีไซน์แบบไร้กระจังหน้าสุดคลาสสิก

รถสปอร์ต แรง เร็ว เร้าใจ

ผู้หญิงที่ชื่นชอบความเร็ว เป็นสาวนักซิ่ง สปอร์ตเกิร์ลเต็มตัว และชอบรถที่มีสมรรถนะสูง ทำอัตราเร่งได้ดี ซึ่งรถที่เหมาะกับเธอก็คือ

 • BMW Z4 สปอร์ตโรดสเตอร์สุดหรูที่เร่งสปีดจาก 0-100 กม./ชม. ในเวลาแค่ 6.9 วินาทีเท่านั้น
 • Mercedes – Benz SLK 200 รถสปอร์ตเปิดประทุน ดีไซน์หรู ไว้ขับชิลในเมือง หรือขับเร็วนอกเมืองด้วยความเร็วกว่า 208 กม./ ชม.
 • Mazda RX-8 รถสปอร์ตสัญชาติญี่ปุ่นกับเครื่องยนต์โรตารี่ที่เบา และเล็กที่สุด ทำความเร็วสูงสุดถึง 250 กม./ชม.
 • Nissan G-TR หรือ Nissan 350Z Fairlady รถสปอร์ต รุ่นท็อปตัวแรง ที่มีพละกำลัง 287 แรงม้า Porsche 911Carrera S รถสปอร์ตเครื่องวางท้าย 3,000 ซีซี 400 แรงม้า ความแรงถูกใจสาวรักความเร็วแน่นอน

รถมือสอง รุ่นไหน เหมาะสำหรับ “ผู้หญิง” 8          3 1024x683

รถที่มีสมรรถนะสูง เทคโนโลยีสุดล้ำ

‘Working woman’ ชีวิตของพวกเธอจะไม่หยุดนิ่ง จะต้องทำโน่นนี่อยู่ตลอดเวลา การมีรถคู่กายที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัย พร้อมอุปกรณ์เชื่อมต่อที่รองรับกับสมาร์ทโฟน จึงตอบโจทย์ความต้องการของพวกเธอได้แน่นอน เพื่อให้ไม่พลาดการสื่อสารสำคัญแม้ขณะเดินทาง ควรเลือกรถที่มีขนาดเครื่องยนต์ใหญ่กว่า 1,800 ซีซี ขึ้นไป ซึ่งรถที่แนะนำ ได้แก่

 • Ford Focus 2013 Compact car สุดล้ำที่สั่งงานผ่านเสียง จะคุยเรื่องงาน หรือเลือกเพลงโปรดระหว่างทางก็สั่งได้สบาย ๆ
 • BMW 1Series รถหรูสมรรถนะจัดเต็ม พ่วงด้วยเทคโนโลยี i-Drive ประมวลผลผ่านหน้าจอสุดไฮเทค
 • Mercedes-benz E250Coupe Sport AMG ยอดนวัตกรรมที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์จาก Apple สบาย ๆ ส่วนสมรรถนะก็การันตีได้แน่อยู่แล้วว่าไม่เป็นรองใคร

หากเจอรถมือสองที่โดนใจ และคิดว่าน่าจะตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันของคุณได้แล้วล่ะก็ ขั้นตอนต่อไปก็คือการศึกษาข้อมูลของรถ และแหล่งขายรถมือสองที่น่าเชื่อถือ และมีบริการที่น่าพอใจนะคะ

สนใจสอบถามการซื้อ-ขายรถมือสอง
ติดต่อ 086-992-4444  หรือ 063-545-9999
หรือสอบถามทาง Line@ : @cash24car
ทีมงาน Cash24Car ยินดีให้บริการการซื้อขายรถมือสองกับทุกท่าน

เรารับซื้อรถหรู รถยุโรปทุกคัน ไปรับถึงที่ทั่วประเทศไทย

จ่ายเงินสดทันที 100% ผ่อนอยู่ก็ขายได้ (ปิดไฟแนนซ์ทันที) ไม่ต้องกังวลใจ คุยได้ทุกเงื่อนไข พร้อมทีมงานบริการอย่างมืออาชีพ

รับซื้อรถหรู รถยุโรป รับซื้อ BENZ, รับซื้อ BMW, รับซื้อ HONDA, รับซื้อ TOYOTA, รับซื้อ FERRARI, รับซื้อ LAMBOGHINI, รับซื้อ LEXUS, รับซื้อ MAZDA, รับซื้อ MINI, รับซื้อ MITSUBISHI, รับซื้อ VO_KSWAGEN, รับซื้อ VOLVO, รับซื้อ LANDROVER, รับซื้อ PORSCHE, รับซื้อ BENTLEY, รับซื้อ AUDI, รับซื้อ FORD, รับซื้อ HOUMMER, รับซื้อ ISUZU

รับซื้อรถมือสอง, รถบ้านทุกรุ่น ให้ราคาสูง
พร้อมทีมงานมืออาชีพที่คุณไว้ใจได้