ซื้อรถมือสองเลือกซื้อเกียร์ออโต้หรือเกียร์กระปุกดี

คนที่กำลังจะซื้อรถมือสองหลาย ๆ คนคงคิดว่าระหว่างรถเกียร์ออโต้กับรถเกียร์ธรรมดาหรือเกียร์กระปุกควรเลือกซื้อแบบไหนดีเพื่อจะได้ใช้งานได้คงทน ยาวนาน ไม่พังง่าย ตรงนี้ต้องบอกว่าหลักการเลือกรถแต่ละประเภทมีความสำคัญมาก ใครที่ครุ่นคิดในเรื่องนี้อยู่มาดูกันว่าควรเลือกซื้อรถมือสองเกียร์แบบไหนดีจึงจะเหมาะสมและโดนใจใช่เลยมากที่สุด

ซื้อรถมือสองเลือกซื้อเกียร์ออโต้หรือเกียร์กระปุกดี 15 2 1 300x197

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจกับตนเองว่าสามารถขับรถแบบไหนได้บ้าง เพราะในความเป็นจริงการจะเลือกซื้อรถมือสองเกียร์ประเภทไหนก็ตามต้องดูเรื่องของสภาพรถเป็นหลัก คือถ้ารถสภาพไม่ดีต่อให้อยากได้รถเกียร์ออโต้คันนี้ใจจะขาดแค่ไหนก็ไม่ควรซื้อใช้งานเด็ดขาด กรณีสามารถขับรถได้ทุกเกียร์ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่สำหรับการเลือกซื้อแต่ถ้าคนที่ขับเป็นเฉพาะเกียร์ใดเกียร์หนึ่งก็ให้เลือกรถที่ตนเองสามารถขับได้ เวลานำไปใช้งานจริงจะได้ไม่เกิดปัญหาต้องมาศึกษาวิธีขับใหม่ให้ยุ่งยาก

ซื้อรถมือสองเลือกซื้อเกียร์ออโต้หรือเกียร์กระปุกดี 15 1 1 300x225

แล้วถ้าหากมองตามความเป็นจริงรถมือสองเกียร์แบบไหนที่เหมาะสมมากที่สุด ? ต้องบอกว่าไม่ว่าจะเป็นรถมือสองเกียร์ออโต้หรือเกียร์กระปุกก็คุณภาพไม่ต่างกันหากคนใช้งานมาก่อนดูแลดี แต่ถ้าคนใช้งานก่อนหน้าดูแลแย่โอกาสที่เกียร์ใกล้พังก็มีสูง ทว่าหากมองกันถึงความเสี่ยงที่รถประเภทไหนเกียร์จะพังง่ายกว่ากัน เกียร์ออโต้ดูมีความเสี่ยงมากกว่าเล็กน้อยกระนั้นอย่างที่บอกทุก ๆ อย่างขึ้นอยู่กับการใช้งานและการดูแลรถด้วย หากดูแลมาดียังไงรถก็พร้อมใช้งานได้ในระยะยาว ดังนั้นไม่ต้องไปคิดมากว่าจะเลือกซื้อรถมือสองด้วยระบบเกียร์อะไรกันแน่ให้ดูที่ตนเองเป็นหลักก่อนว่าสามารถขับขี่แบบไหนได้บ้าง จากนั้นก็ให้ตรวจสอบสภาพรถต่าง ๆ ให้ดี ให้เหมาะสม เมื่อมองแล้วว่ารถคันดังกล่าวดีพอที่จะทำให้เราคุ้มค่าเมื่อนำมาใช้งานก็ตัดสินใจซื้อได้เลยไม่ต้องกังวลเรื่องเกียร์รถให้ปวดหัว

เมื่อรู้แบบนี้แล้วคนที่กำลังตัดสินใจซื้อรถมือสองแต่เลือกไม่ได้ว่าจะขับเกียร์อะไรดีคงสบายใจขึ้นเยอะ เน้นย้ำอีกรอบว่าควรเลือกที่สภาพรถมาก่อนเป็นอันดับแรกจากนั้นค่อยมองว่าเราสามารถขับรถเกียร์อะไรได้หรือต้องการขับรถแบบไหน พอตัดสินใจได้จึงค่อยเลือกซื้อพร้อมดูรายละเอียดสัญญาต่าง ๆ ให้ดีจะได้ไม่ต้องมานั่งเครียดนั่งปวดหัวกับการขับรถมือสองภายหลังจากซื้อรถมาเรียบร้อยแล้ว

สนใจสอบถามการซื้อ-ขายรถมือสอง
ติดต่อ 086-992-4444  หรือ 063-545-9999
หรือสอบถามทาง Line@ : @cash24car
ทีมงาน Cash24Car ยินดีให้บริการการซื้อขายรถมือสองกับทุกท่าน

เรารับซื้อรถหรู รถยุโรปทุกคัน ไปรับถึงที่ทั่วประเทศไทย

จ่ายเงินสดทันที 100% ผ่อนอยู่ก็ขายได้ (ปิดไฟแนนซ์ทันที) ไม่ต้องกังวลใจ คุยได้ทุกเงื่อนไข พร้อมทีมงานบริการอย่างมืออาชีพ

รับซื้อรถหรู รถยุโรป รับซื้อ BENZ, รับซื้อ BMW, รับซื้อ HONDA, รับซื้อ TOYOTA, รับซื้อ FERRARI, รับซื้อ LAMBOGHINI, รับซื้อ LEXUS, รับซื้อ MAZDA, รับซื้อ MINI, รับซื้อ MITSUBISHI, รับซื้อ VO_KSWAGEN, รับซื้อ VOLVO, รับซื้อ LANDROVER, รับซื้อ PORSCHE, รับซื้อ BENTLEY, รับซื้อ AUDI, รับซื้อ FORD, รับซื้อ HOUMMER, รับซื้อ ISUZU

รับซื้อรถมือสอง, รถบ้านทุกรุ่น ให้ราคาสูง
พร้อมทีมงานมืออาชีพที่คุณไว้ใจได้