เลือกซื้อรถมือสองทั้งทีทำไมหลายคนจึงเลือกซื้อรถบ้าน

ทุกคนคงเคยได้ยินคำว่าซื้อขายรถมือสองแบบรถบ้านกันมาเยอะพอสมควร หากพูดให้เข้าใจความหมายง่าย ๆ ก็คือเป็นรถที่เจ้าของรถคันดังกล่าวเป็นคนขายเอง คำว่าขายเองที่นี้ไม่ได้หมายความว่าจะต้องมานั่งพูดคุยกัน หรือทำธุรกรรมระหว่างกันเสมอไป คนขายอาจขายฝากผ่านเต็นท์หรือขายผ่านคนกลางก็ได้ แต่ทั้งนี้รถบ้านเองก็คือรถที่ผ่านการใช้งานด้วยคน ๆ นั้นและแทบไม่ได้มีการซ่อมแซมอะไรมากนัก ซึ่งการซื้อรถแบบนี้มีข้อดีมาก ๆ

เลือกซื้อรถมือสองทั้งทีทำไมหลายคนจึงเลือกซื้อรถบ้าน 13 2 300x200

  1. สามารถตรวจสอบประวัติของรถได้อย่างชัดเจน – แน่นอนการซื้อรถบ้านสามารถตรวจสอบประวัติได้ว่าคนขายเคยขับไปเกิดอุบัติเหตุอะไรมาหรือเคยขับแล้วมีปัญหาอะไรหรือไม่ เรียกว่าสามารถรู้ประวัติและที่มาที่ไปหรืออาจรู้เหตุผลได้ว่าทำไมจึงขายรถคันนี้ หากมองว่าประวัติของรถดี ไม่ได้มีปัญหาอะไรการซื้อมาใช้งานก็สบายใจไปได้ระดับหนึ่งแล้ว
  2. สามารถดูรถจริงได้เลยโดยไม่ผ่านการแปลงสภาพ – การเลือกซื้อรถบ้านเราสามารถนัดดูรถระหว่างที่คนขายใช้งานอยู่ได้ เป็นการเช็คสภาพรถเบื้องต้นไปในตัวด้วยว่าหากเราจะซื้อรถคันนี้เป็นรถมือสองมาใช้งานจริง ๆ จะสามารถใช้ได้อย่างเหมาะสมหรือไม่ อีกทั้งจะรู้ด้วยว่ารถเคยผ่านการซ่อมแซมตรงส่วนไหน สภาพรถเป็นอย่างไร
  3. เช็คเลขไมล์กับปีรถได้แน่นอน – บางทีการไปดูรถที่เต็นท์รถอาจโดนคนขายปลอมเลขไมล์ทำให้ไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้วรถคันนี้ขับมาเยอะแค่ไหน แต่ถ้าเป็นรถบ้านเราสามารถตรวจสอบเลขไมล์จริง ๆ ได้เพราะคงไม่มีใครที่จะขายรถแล้วเอารถไปปรับเลขไมล์เพื่อให้ได้ราคาสูงกันอยู่แล้ว มันเสียเวลาและไม่คุ้มค่าในการทำด้วย ซึ่งตรงนี้เราสามารถดูความสัมพันธ์กับปีรถได้ คือถ้าวิ่งไม่เยอะแล้วซื้อมาไม่นานก็นับว่าคุ้มค่า
  4. อาจได้ราคาดีกว่าการซื้อผ่านคนกลาง – เมื่อคนขายต้องการขายประกอบกับไม่มีค่านายหน้าหรือกำไรจากคนกลางทำให้โอกาสที่ราคาของรถมือสองคันนี้จะถูกลงกว่าปกติก็มีอีก เผลอ ๆ คุยกันถูกคอราคายิ่งลงได้มากกว่าเดิม เอาเงินที่จะจ่ายแพงจากการซื้อผ่านคนกลางไปทำอย่างอื่นได้อีกเพียบ

เลือกซื้อรถมือสองทั้งทีทำไมหลายคนจึงเลือกซื้อรถบ้าน 13 1 300x194

ถึงอย่างนั้นแม้การซื้อรถมือสองแบบรถบ้านจะถูกมองว่าดีกว่าแต่ก็อย่าลืมตรวจสอบสภาพรถและความเหมาะสมต่าง ๆ ให้ดีด้วย ไม่อย่างนั้นต่อให้เป็นรถบ้านก็อาจถูกย้อมแมวเอาได้ง่าย ๆ เพราะเชื่อใจคนขายมากจนเกินไป

สนใจสอบถามการซื้อ-ขายรถมือสอง
ติดต่อ 086-992-4444  หรือ 063-545-9999
หรือสอบถามทาง Line@ : @cash24car
ทีมงาน Cash24Car ยินดีให้บริการการซื้อขายรถมือสองกับทุกท่าน

เรารับซื้อรถหรู รถยุโรปทุกคัน ไปรับถึงที่ทั่วประเทศไทย

จ่ายเงินสดทันที 100% ผ่อนอยู่ก็ขายได้ (ปิดไฟแนนซ์ทันที) ไม่ต้องกังวลใจ คุยได้ทุกเงื่อนไข พร้อมทีมงานบริการอย่างมืออาชีพ

รับซื้อรถหรู รถยุโรป รับซื้อ BENZ, รับซื้อ BMW, รับซื้อ HONDA, รับซื้อ TOYOTA, รับซื้อ FERRARI, รับซื้อ LAMBOGHINI, รับซื้อ LEXUS, รับซื้อ MAZDA, รับซื้อ MINI, รับซื้อ MITSUBISHI, รับซื้อ VO_KSWAGEN, รับซื้อ VOLVO, รับซื้อ LANDROVER, รับซื้อ PORSCHE, รับซื้อ BENTLEY, รับซื้อ AUDI, รับซื้อ FORD, รับซื้อ HOUMMER, รับซื้อ ISUZU

รับซื้อรถมือสอง, รถบ้านทุกรุ่น ให้ราคาสูง
พร้อมทีมงานมืออาชีพที่คุณไว้ใจได้