เหตุผลที่หลายคนตัดสินใจซื้อรถมือสอง

การซื้อรถไม่ว่าจะเป็นรถมือหนึ่งหรือรถมือสองขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของแต่ละคนแน่นอนว่าความคิดย่อมไม่เหมือนกันเป็นเรื่องธรรมดา ทว่าคนที่กำลังคิดอยู่ในใจแต่ยังไม่รู้ว่าควรเลือกซื้อรถแบบไหนจึงจะตอบโจทย์ความต้องการของตนเองมากที่สุด บทความนี้จะนำเสนอถึงเหตุผลที่คนไม่น้อยเลือกซื้อรถมือสองกันว่าเขามีแนวคิดอย่างไรจึงตัดสินใจเลือกซื้อรถประเภทนี้

เหตุผลที่หลายคนตัดสินใจซื้อรถมือสอง 4 3 300x111

  1. ราคาถูกกว่า – ขอทำความเข้าใจเรื่องราคากันก่อน คำว่าถูกกว่าในที่นี้คือหากมองมุมของราคารถไม่เกี่ยวกับดอกเบี้ยยังไงรถมือสองก็ถูกกว่าอยู่แล้ว ยิ่งถ้าใครสามารถซื้อเงินสดได้หรือดาวน์ไปเยอะแล้วผ่อนด้วยระยะเวลาน้อย ๆ การเลือกซื้อรถมือสองยังไงก็ถูกกว่าหลายเท่า แถมยังเอาเงินที่เหลือไปใช้ประโยชน์อย่างอื่นได้อีก
  2. ขับได้อย่างสบายใจแบบไม่ต้องเกรงว่ารถจะมีร่องรอย – ข้อต่อมาสังเกตว่าคนที่ซื้อรถมือสองโดยเฉพาะบรรดามือใหม่หัดขับทั้งหลายพวกเขาจะมีความสบายใจอย่างมากเวลาขับออกไปไหนมาไหนเนื่องจากเวลาพลาดไปเฉี่ยวชนหรืออุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ พวกเขาจะไม่รู้สึกเสียความรู้สึกมากนัก ต่างกับรถมือหนึ่งที่ออกมาใหม่ ๆ แค่ไปเฉี่ยวอะไรนิดบางคนถึงกับร้องไห้กันเลยทีเดียว
  3. ตัวเลือกเยอะกว่า – สำหรับรถใหม่มือหนึ่งตัวเลือกที่มีไม่ได้เยอะเท่าด้วยศูนย์รถยนต์ก็มักนำแต่รถรุ่นใหม่ ๆ มาขายทั้งนั้น แต่ถ้าเป็นรถมือสองสามารถเลือกซื้อรุ่นที่ชอบ คันที่ต้องการได้เลย มีตั้งแต่รถใหม่มาก ๆ ที่พึ่งออกมาได้ไม่กี่เดือนไปจนถึงรถปีเก่า ๆ หน่อย เผื่อใครนิยมเล่นรถเก่าก็มาหาซื้อแบบนี้ได้
  4. รอรถไม่นานหากทุกอย่างผ่าน – ลองเทียบกันเล่น ๆ ระหว่างรถมือหนึ่งที่เดินกำเงินสดไปซื้อเลยแม้ทุกอย่างจะเรียบร้อยแต่คุณก็จำเป็นต้องรอรถให้เข้ามาอย่างน้อย 1 สัปดาห์ แต่ถ้าเป็นรถมือสองกรณีเงินสดมีพร้อมก็สามารถนำรถขับออกไปได้วันนั้นเลย หรือกรณีผ่อนก็ตามหากเอกสารทุกอย่างครบถ้วน ผ่านไม่มีปัญหาอะไรไม่เกิน 2-3 วันก็สามารถนำรถไปใช้งานได้ทันที
  5. คนเงินน้อยก็สามารถออกได้ – กรณีนี้ใช้สำหรับคนที่มีเอกสารและคุณสมบัติครบถ้วน ต่อให้คุณกำเงินแค่หลักหมื่นหรือบางเต็นท์หลักพันด้วยซ้ำก็สามารถออกรถมือสองมาขับใช้งานได้อย่างสบายใจแล้ว

เหตุผลที่หลายคนตัดสินใจซื้อรถมือสอง 4 2 300x180

เหตุผลเหล่านี้คือประเด็นหลัก ๆ ที่ทำให้คนจำนวนมากตัดสินใจเลือกซื้อรถมือสอง ลองพิจารณาดูว่าตัวคุณเองเหมาะกับรถแบบไหนกันแน่

สนใจสอบถามการซื้อ-ขายรถมือสอง
ติดต่อ 086-992-4444  หรือ 063-545-9999
หรือสอบถามทาง Line@ : @cash24car
ทีมงาน Cash24Car ยินดีให้บริการการซื้อขายรถมือสองกับทุกท่าน

เรารับซื้อรถหรู รถยุโรปทุกคัน ไปรับถึงที่ทั่วประเทศไทย

จ่ายเงินสดทันที 100% ผ่อนอยู่ก็ขายได้ (ปิดไฟแนนซ์ทันที) ไม่ต้องกังวลใจ คุยได้ทุกเงื่อนไข พร้อมทีมงานบริการอย่างมืออาชีพ

รับซื้อรถหรู รถยุโรป รับซื้อ BENZ, รับซื้อ BMW, รับซื้อ HONDA, รับซื้อ TOYOTA, รับซื้อ FERRARI, รับซื้อ LAMBOGHINI, รับซื้อ LEXUS, รับซื้อ MAZDA, รับซื้อ MINI, รับซื้อ MITSUBISHI, รับซื้อ VO_KSWAGEN, รับซื้อ VOLVO, รับซื้อ LANDROVER, รับซื้อ PORSCHE, รับซื้อ BENTLEY, รับซื้อ AUDI, รับซื้อ FORD, รับซื้อ HOUMMER, รับซื้อ ISUZU

รับซื้อรถมือสอง, รถบ้านทุกรุ่น ให้ราคาสูง
พร้อมทีมงานมืออาชีพที่คุณไว้ใจได้