อุปกรณ์เสริมรถยนต์ที่ควรรีบติดตั้งหลังซื้อรถมือสอง

การซื้อรถยนต์มือสองเมื่อเราตรวจสอบเช็คสภาพรถต่าง ๆ มาอย่างดีแล้ว ทว่าบรรดาอุปกรณ์เสริมบางชนิดที่ไม่ได้มีติดมากับรถหากเป็นไปได้ผู้ขับขี่เองก็ควรเลือกซื้อมาติดตั้งเอาไว้เพื่อเป็นตัวช่วยเสริมหรือเอาไว้ใช้งานในโอกาสจำเป็น ลองมาดูกันว่าบรรดาอุปกรณ์เสริมที่พูดถึงนี้จะมีอุปกรณ์ตัวใดบ้างที่พอซื้อรถมือสองมาแล้วต้องหามาติดตั้งให้เร็วที่สุด

อุปกรณ์เสริมรถยนต์ที่ควรรีบติดตั้งหลังซื้อรถมือสอง picture cars sun morning camera car 53526 743 300x187

  1. กล้องรถยนต์ติดหน้ารถ – เป็นอุปกรณ์เสริมชิ้นสำคัญที่ไม่ว่าจะรถมือไหนควรรีบซื้อมาติดตั้งเป็นการด่วน อย่าลืมว่าทุกวันนี้อุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดขึ้นตลอดเวลา การมีกล้องหน้ารถก็เปรียบได้กับหลักฐานชิ้นดีเวลาเจออุบัติเหตุหรือเรื่องไม่คาดฝัน บางคนติดทั้งหน้ารถและหลังรถก็ได้ถ้าต้องการความมั่นใจยามขับรถมือสองออกไปไหนมาไหน
  2. อุปกรณ์ล็อกล้อรถ – แม้จะเป็นรถมือสองแต่ไม่ได้หมายความว่าไม่มีสิทธิ์หาย ไม่มีสิทธิ์โดนขโมย เพื่อความมั่นใจยามที่ต้องไปจอดรถในสถานที่เปลี่ยว ๆ หรือจอดไว้ในที่ไม่ค้นชินตรงไหนก็ตาม ให้นำอุปกรณ์ล็อกล้อรถมาล็อกเอาไว้ดีกว่า อย่างน้อยก็ทำให้มั่นใจว่ารถของเรานั้นไม่มีทางหายไปไหนได้อย่างแน่นอน
  3. สัญญาณกะระยะถอยหลัง – รถมือสองบางรุ่นที่อาจเป็นรุ่นเก่าหน่อยอาจไม่มีสัญญาณกะระยะถอยหลังมาให้ตั้งแต่แรก การนำอุปกรณ์เสริมตัวนี้เข้ามาติดตั้งจะช่วยให้การถอยรถในพื้นที่ต่าง ๆ สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะบรรดามือใหม่ที่ซื้อรถมือสองมาเพื่อต้องการหัดขับให้คุ้นชินก่อนยิ่งจำเป็นมาก ๆ ที่ต้องติดเอาไว้จะได้ไม่ระแวงเวลาต้องถอยหลัง
  4. ชุดอุปกรณ์เปลี่ยนยางฉุกเฉิน – เป็นอีกอุปกรณ์เสริมที่หลายคนคาดไม่ถึงว่าต้องมี แต่ด้วยรถมือสองที่เราแน่ใจในคนที่ขับก่อนหน้าว่าใช้ยางมาหนักแค่ไหน บางทีขับ ๆ ไปอาจยางแตกยางรั่วเอาได้ง่าย ๆ การมีอุปกรณ์นี้ใส่ไว้ท้ายรถอย่างน้อยที่สุดก็ช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องเปลี่ยนยางในยามฉุกเฉินได้ดีแล้วค่อยขับไปหาร้านยางให้ช่วยจัดการต่อไป
  5. สายพ่วงแบตเตอรี่ – ด้วยความเป็นรถมือสองบางทีเรื่องแบตเตอรี่เราอาจไม่รู้ว่าแบตเตอรี่เหลือมากน้อยแค่ไหน ขับ ๆ ไปอยู่รถอาจดับหรือสตาร์ทไม่ติดเอาง่าย ๆ การมีสายพ่วงแบตเตอรี่เอาไว้อย่างน้อยก็อุ่นใจในการขอจั๊มแบตกับรถคันอื่นเพื่อให้วิ่งต่อไปหาร้านแบตเตอรี่ได้

อุปกรณ์เสริมรถยนต์ที่ควรรีบติดตั้งหลังซื้อรถมือสอง 20 1 300x214

นี่แค่ส่วนหนึ่งของอุปกรณ์เสริมที่ควรต้องมีเอาไว้ในรถมือสองเผื่อเวลาเหตุฉุกเฉินหรือเหตุการณ์ใด ๆ ไม่คาดฝันขึ้นมาจะได้แก้ไขปัญหาอย่างทันท่วงที

สนใจสอบถามการซื้อ-ขายรถมือสอง
ติดต่อ 086-992-4444  หรือ 063-545-9999
หรือสอบถามทาง Line@ : @cash24car
ทีมงาน Cash24Car ยินดีให้บริการการซื้อขายรถมือสองกับทุกท่าน

เรารับซื้อรถหรู รถยุโรปทุกคัน ไปรับถึงที่ทั่วประเทศไทย

จ่ายเงินสดทันที 100% ผ่อนอยู่ก็ขายได้ (ปิดไฟแนนซ์ทันที) ไม่ต้องกังวลใจ คุยได้ทุกเงื่อนไข พร้อมทีมงานบริการอย่างมืออาชีพ

รับซื้อรถหรู รถยุโรป รับซื้อ BENZ, รับซื้อ BMW, รับซื้อ HONDA, รับซื้อ TOYOTA, รับซื้อ FERRARI, รับซื้อ LAMBOGHINI, รับซื้อ LEXUS, รับซื้อ MAZDA, รับซื้อ MINI, รับซื้อ MITSUBISHI, รับซื้อ VO_KSWAGEN, รับซื้อ VOLVO, รับซื้อ LANDROVER, รับซื้อ PORSCHE, รับซื้อ BENTLEY, รับซื้อ AUDI, รับซื้อ FORD, รับซื้อ HOUMMER, รับซื้อ ISUZU

รับซื้อรถมือสอง, รถบ้านทุกรุ่น ให้ราคาสูง
พร้อมทีมงานมืออาชีพที่คุณไว้ใจได้