ข้อดีและข้อเสียของการซื้อรถมือสองจากเต็นท์

เวลานึกถึงการซื้อรถมือสองความคิดของคนทั่วไปยังไงก็ต้องนึกไปถึงบรรดาเต็นท์รถยนต์ที่เปิดกันอยู่เต็มบ้านเต็มเมืองไปหมด ซึ่งการซื้อรถมือสองผ่านเต็นท์แน่นอนว่าย่อมมีทั้งข้อดีและข้อเสียที่ผู้ซื้อเองจำเป็นต้องรู้ก่อนพิจารณาว่าสรุปแล้วจะเลือกหรือไม่เลือกซื้อกันแน่ กระนั้นทั้งหมดย่อมขึ้นอยู่กับการตัดสินใจขั้นสุดท้ายของผู้ซื้อจากปัจจัยอื่น ๆ อีกทีด้วย

ข้อดีและข้อเสียของการซื้อรถมือสองจากเต็นท์ 9 1 300x169

ข้อดีของการซื้อรถมือสองจากเต็นท์

  • สามารถจัดไฟแนนซ์ได้ง่ายมาก ๆ เนื่องจากว่าทางเต็นท์เองจะมีบริการจัดไฟแนนซ์ไว้ให้กับคนที่เข้ามาติดต่อเพื่อจะซื้ออยู่แล้ว หากว่าคนซื้อไม่ได้มีปัญหาเรื่องแบล็คลิสต์จริง ๆ ยังไงก็มีโอกาสออกรถได้สูง
  • มีความรวดเร็วเรื่องการดำเนินงานและการรับรถ เอาง่าย ๆ ถ้าหากมีเอกสารและเงินดาวน์ (บางคนจะเงินสดก็ได้) ครบถ้วน สามารถดำเนินเรื่องทุกอย่างให้เสร็จสิ้นก็สามารถรับรถไปได้เลย ยิ่งคนจ่ายเงินสดแทบจะรับรถวันนั้นเลยด้วยซ้ำ
  • บางเต็นท์ไม่ต้องดาวน์ก็ออกรถได้ ทำนองว่าเป็นโปรโมชั่นของเต็นท์นั้น ๆ อาจต้องมีเอกสารหรือขั้นตอนต่าง ๆ เยอะหน่อย แต่ก็คุ้มสำหรับคนที่ไม่มีเงินดาวน์ทว่าต้องการใช้รถทันที
  • รถให้เลือกมีเยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นรถรุ่นใหม่ที่พึ่งออกวางจำหน่ายหรือรถรุ่นเก่าหลาย ๆ ปี ก็สามารถเลือกซื้อตามความต้องการได้เลย

ข้อเสียของการซื้อรถมือสองจากเต็นท์

  • มีโอกาสโดนหลอกได้เสมอ ข้อนี้เป็นเรื่องจริงที่หลายคนประสบกันมาก ๆ โดยเฉพาะคนที่ไม่มีความรู้เรื่องรถโอกาสจะโดนหลอกจากเต็นท์ทั้งหลายมีสูง
  • ไม่รู้ประวัติของรถคันนั้นเลย – เรื่องรถมือสองที่ซื้อกับเต็นท์มีเรื่องจริงอย่างหนึ่งคือเราจะไม่มีทางรู้ประวัติของรถคันนั้นเลยว่าเป็นอย่างไร เคยเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงหรือไม่ หรือชิ้นส่วนบางอย่างอาจเสียหายมาก่อนแต่มีการซ่อมแซมนิดหน่อยแล้วนำกลับมาใช้ต่อ
  • ราคาสูงหากเทียบกับการซื้อรถบ้านมือสอง เพราะพื้นฐานการทำธุรกิจทุกประเภทยังไงก็ต้องสร้างกำไรเอาไว้ก่อน การซื้อรถมือสองจากเต็นท์เองก็เช่นกัน คนขายย่อมต้องการกำไรดังนั้นค่ารถยนต์จะแพงกว่าเลือกซื้อรถบ้านที่ไม่ได้ค้ากำไรมากอยู่แล้ว

ข้อดีและข้อเสียของการซื้อรถมือสองจากเต็นท์ 9 2 300x200

เมื่อได้เรียนรู้ถึงข้อดีและข้อเสียต่าง ๆ ในการซื้อรถยนต์จากเต็นท์รถมือสองก็ลองนำไปพิจารณาดูว่าสุดท้ายแล้วต้องการเลือกซื้อหรือไม่ กระนั้นอย่างที่บอกว่านี่เป็นเพียงปัจจัยหนึ่งในอีกหลาย ๆ ปัจจัยของผู้ซื้อเท่านั้น หากเจอเต็นท์ดีการออกรถมือสองก็คือเรื่องดีด้วยเช่นกัน

สนใจสอบถามการซื้อ-ขายรถมือสอง
ติดต่อ 086-992-4444  หรือ 063-545-9999
หรือสอบถามทาง Line@ : @cash24car
ทีมงาน Cash24Car ยินดีให้บริการการซื้อขายรถมือสองกับทุกท่าน

เรารับซื้อรถหรู รถยุโรปทุกคัน ไปรับถึงที่ทั่วประเทศไทย

จ่ายเงินสดทันที 100% ผ่อนอยู่ก็ขายได้ (ปิดไฟแนนซ์ทันที) ไม่ต้องกังวลใจ คุยได้ทุกเงื่อนไข พร้อมทีมงานบริการอย่างมืออาชีพ

รับซื้อรถหรู รถยุโรป รับซื้อ BENZ, รับซื้อ BMW, รับซื้อ HONDA, รับซื้อ TOYOTA, รับซื้อ FERRARI, รับซื้อ LAMBOGHINI, รับซื้อ LEXUS, รับซื้อ MAZDA, รับซื้อ MINI, รับซื้อ MITSUBISHI, รับซื้อ VO_KSWAGEN, รับซื้อ VOLVO, รับซื้อ LANDROVER, รับซื้อ PORSCHE, รับซื้อ BENTLEY, รับซื้อ AUDI, รับซื้อ FORD, รับซื้อ HOUMMER, รับซื้อ ISUZU

รับซื้อรถมือสอง, รถบ้านทุกรุ่น ให้ราคาสูง
พร้อมทีมงานมืออาชีพที่คุณไว้ใจได้